Thiết kế nội thất giường gỗ | Giuong ngu tre em | Tu dung quan ao | Tủ quần áo gỗ | Sofa cao cấp | Sofa cao cap | Sofa gỗ | Sofa góc | Sofa da | Sofa phòng khách
Tin tức mới
Thiết kế đón tài lộc vào nhà Thiết kế đón tài lộc vào nhà Trong phong thủy mọi vật đều có thể sinh ra năng lượng riêng, thiết kế nội thất hợp lý sẽ đem đến cho gia đình bạn vận may, tài lộc và sung túc
Thiết kế nội thất chung cư hợp phong thủy để đem lại lộc tài Thiết kế nội thất chung cư hợp phong thủy để đem lại lộc tài Thiết kế nội thất chung cư hợp phòng thủy sẽ đem lại may mắn tài lộc cho chủ nhân ngôi nhà. Tùy vào cung mệnh của từng gia chủ mà có cách trang trí nội thất phù hợp.
Kiêng kỵ với cửa chính văn phòng chung cư Kiêng kỵ với cửa chính văn phòng chung cư Đối với cửa chính của văn phòng trong các tòa nhà chung cư, bạn cũng nên lưu ý vài điều kiêng kỵ sau đây để có "phương án" cho văn phòng thuận phong thủy.
Xem hướng nhà, văn phòng hợp mệnh với chủ Xem hướng nhà, văn phòng hợp mệnh với chủ Mỗi hướng nhà đều ảnh hưởng khác nhau đến mỗi con người, trong đó có hướng tốt và cũng có hướng xấu. Hướng nào là hướng tốt nhất...
Nhà cấp 4 diện tích 70 m2 Nhà cấp 4 diện tích 70 m2 Gia đình tôi có miếng đất diện tích gần 70m2 (6 x 11,4 m), hướng Đông. Tôi sinh năm 1978, vợ tôi sinh 1984 và một con trai 4 tuổi. Tôi muốn nhờ tư vấn xây một ngôi nhà cấp 4 trên miếng đất này. (Phan Lê Minh)
Bài trí rồng mang vượng khí đến văn phòng Bài trí rồng mang vượng khí đến văn phòng Bài trí rồng mang vượng khí đến văn phòng - Rồng là con vật đứng đầu trong “tứ linh”. Nó vừa tượng trưng cho quyền uy, vừa tượng trưng cho sự phú quý cát tường. Vì vậy việc bài trí hình rồng trong văn phòng có thể sinh vượng khí và chế ngự sát khí.
THAM KHẢO THÊM 

   >>> Cung cấp  bàn ghế 
nội thất văn phòng tại Hà Nội
   >>> Những mẫu
bàn ghế sofa hot nhất năm 2014
   >>> Showroom bàn
ghế sofa da đẹp nhất Hà Nội
   >>> Địa chỉ mua bàn
ghế sofa giá rẻ tại Hà Nội
   >>> 
Đồ gỗ nội thất phòng khách 
   >>> Cung cấp bàn trang điểm cao cấp

   >>> Mẫu ghế sofa bền, đẹp
   >>> Bộ sofa da hiện đại, sang trọng

Dành cho doanh nghiệp - đại lý

Chính sách đại lý dành cho doanh nghiệp hợp tác cùng Soloha

 gioi-thieu-soloha NGUYÊN TẮC PHÁT TRIỂN CÙNG ĐẠI LÝ 


- Luôn tìm kiếm cơ hội hợp tác cũng như sẵn sàng chia sẻ cơ hội, lợi ích kinh doanh với Đại lý.

- Luôn quan tâm đến Đại lý cũng như luôn có những điều chỉnh hợp lý nâng cao hiệu quả hợp tác quan hệ kinh doanh 2 bên 

- Luôn hỗ trợ kịp thời cũng như luôn cam kết hỗ trợ chia sẻ tối đa với Đại lý trước những biến động của thị trường và cạnh tranh. 

gioi-thieu-soloha CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ: 


Hỗ trợ về quảng bá giới thiệu sản phẩm:

- Đại lý được hỗ trợ danh mục catalogue, tờ rơi, banner… theo các chương trình của nhà phân phối và hãng. Thông tin về Quý Đại lý sẽ được quảng cáo cùng nhà phân phối trên các phương tiện thông tin đại chúng và trang web của Soloha

- Đại lý được tham gia tất cả các chương trình khuyến mãi và thúc đẩy bán hàng của Soloha.

- Đại lý được cấp giấy chứng nhận là Đại lý chính thức của Soloha.

- Đại lý được cập nhật thông tin về giá cả, thông tin về hàng hoá, sản phẩm, chính sách của Hãng và nhà phân phối. 

- Hai bên cùng nhau phối hợp để xúc tiến, quảng bá và bán các sản phẩm thông qua các hình thức như đăng thông tin sản phẩm mới, sản phẩm có Khuyến mại, sản phẩm nổi bật, đăng logo thương hiệu của SP, nhà SX, nhà cung cấp. 

- Khi Đại lý tham gia đấu thầu dự án, nhà phân phối Soloha sẽ hỗ trợ các thư từ, catalog liên quan để hoàn thành hồ sơ thầu cho đại lý. 

Hỗ trợ về kỹ thuật, giải pháp:
 
- Đại lý được hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại hoặc trực tiếp tại chỗ . 

- Đại lý được tham gia khoá đào tạo định kỳ về sản phẩm, công nghệ và kiến thức bán hàng do Soloha và các hãng hay các tổ chức đào tạo nhằm đảm bảo đáp ứng tốt việc tư vấn bán hàng, lựa chọn sản phẩm đúng cho khách hàng của nhân viên bán hàng của đối tác. 

- Đại lý được Soloha tư vấn và hỗ trợ về giải pháp và kỹ thuật trong trường hợp cần thiết 

Hỗ trợ về hàng hóa, vận chuyển: 

- Đổi hàng: Trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn, Đại lý sẽ được đổi hàng mới nếu sản phẩm được xác định thuộc lỗi bảo hành. Trong trường hợp không còn hàng đổi, Soloha sẽ hỗ trợ tối đa Đại lý làm việc với trung tâm hoặc đối tác bảo hành của Soloha

- Trả hàng: Trong trường hợp hàng hóa, giá cả không đúng với thỏa thuận mua hàng, Đại lý có quyền trả lại hàng cho Soloha. Việc trả hàng được thực hiện trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn và ký biên bản bàn giao hàng hóa. 

- Hàng bầy mẫu, Soloha sẽ hỗ trợ Đại lý mượn hàng bầy mẫu, thử nghiệm đối với các sản phẩm mới ra thị trường hoặc khi Đại lý khai trương/mở địa điểm kinh doanh mới. Xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Soloha khi có nhu cầu. 

- Hỗ trợ vận chuyển miễn phí trong nội thành Hà Nội.

- Hỗ trợ từ 50 -100% phí vận chuyển Hàng hoá đến ngoại tỉnh tùy trường hợp cụ thể 

HỖ TRỢ TÀI CHÍNH:


Hỗ trợ chiết khấu định kỳ: 

- Dựa theo doanh số cam kết hàng tháng hoặc hàng quí, Soloha sẽ tự động tính phần trăm chiết khấu theo các mức có sẵn đối với từng dòng sản phẩm hoặc tổng doanh số Mức chiết khấu có thể thay đổi tùy từng dòng sản phẩm . Tỷ lệ chiết khấu được thỏa thuận giữa Soloha vs đói tác từ đầu quí hoặc tháng 

- Những mặt hàng có chính sách trích thưởng thêm theo doanh số hàng tháng số tiền thưởng sẽ được trả bằng tiền mặt hoặc trừ trực tiếp vào đơn hàng đầu tiên của tháng kế tiếp. 

- Chính sách chiết khấu này độc lập và được tiến hành song song với các chương trình hỗ trợ hoặc thúc đẩy kinh doanh khác 

Hỗ trợ giá: 

- Căn cứ vào kết quả mua hàng và các cam kết hợp tác khá mà 

- Mỗi mức Đại lý sẽ được các mức giá ưu đãi cụ thể đối với từng dòng sản phẩm. 

- Giá dành cho các Đại lý sẽ được cập nhật trực tiếp lên website, các đối tác có quyền vào tài khoản và xem thông tin chi tiết sản phẩm và giá cả 

- Chính sách giá được xây dựng để đảm bảo tính cạnh tranh và lợi nhuận tối đa cho các Đại lý trên thị trường 

Hỗ trơ công nợ

- Quý Đại lý lập bảo lãnh ngân hàng thời hạn 1 năm với số tiền tuỳ thuộc vào nhu cầu kinh doanh và năng lực tài chính của Đại lý. 

- Trên cơ sở đó Quý Đại lý sẽ được hưởng hạn mức tín dụng và với mức cụ thể về thời hạn công nợ là 30 ngày 

- Trên cở sở kết quả hợp tác và lịch sử thanh toán, Quý Đại lý sẽ được hưởng các mức ưu đãi tốt hơn về chính sách tín dụng, công nợ.

YÊU CẦU ĐỐI VỚI QUÝ ĐẠI LÝ:


- Trưng bầy sản phẩm Soloha tại cơ sở kinh doanh.

- Không kinh doanh sản phẩm Soloha ngoài luồng. (nghiêm cấm việc bán hàng nhái, hàng giả thương hiệu Soloha)

- Mức giá cho khách hàng đầu cuối đảm bảo tương đương với mức giá bán lẻ đề nghị của nhà phân phối. Không bán phá giá nhằm mục tiêu cuối cùng là cung cấp hàng hóa sản phẩm chất lượng đem lại giá trị cao nhất cho người tiêu dùng.

Mọi thông tin, thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ:
Tổng đài: 04.6329.7777
Hotline: 090.365.3333
Email: ceo@soloha.vn
 Thiết kế nội thất giường gỗ | Giuong ngu tre em | Tu dung quan ao | Tủ quần áo gỗ | Sofa cao cấp | Sofa cao cap | Sofa gỗ | Sofa góc | Sofa da | Sofa phòng khách