Nội thất gia đình

Tin tức mới

Kiêng kỵ với cửa chính văn phòng chung cư

Kiêng kỵ với cửa chính văn phòng chung cư Đối với cửa chính của văn phòng trong các tòa nhà chung cư, bạn cũng nên lưu ý vài điều kiêng kỵ sau đây để có "phương án" cho văn phòng thuận phong thủy.

Xem hướng nhà, văn phòng hợp mệnh với chủ

Xem hướng nhà, văn phòng hợp mệnh với chủ Mỗi hướng nhà đều ảnh hưởng khác nhau đến mỗi con người, trong đó có hướng tốt và cũng có hướng xấu. Hướng nào là hướng tốt nhất...

Nhà cấp 4 diện tích 70 m2

Nhà cấp 4 diện tích 70 m2 Gia đình tôi có miếng đất diện tích gần 70m2 (6 x 11,4 m), hướng Đông. Tôi sinh năm 1978, vợ tôi sinh 1984 và một con trai 4 tuổi. Tôi muốn nhờ tư vấn xây một ngôi nhà cấp 4 trên miếng đất này. (Phan Lê Minh)

Bài trí rồng mang vượng khí đến văn phòng

Bài trí rồng mang vượng khí đến văn phòng Bài trí rồng mang vượng khí đến văn phòng - Rồng là con vật đứng đầu trong “tứ linh”. Nó vừa tượng trưng cho quyền uy, vừa tượng trưng cho sự phú quý cát tường. Vì vậy việc bài trí hình rồng trong văn phòng có thể sinh vượng khí và chế ngự sát khí.

Phong thủy thành công cho nhân viên văn phòng

Phong thủy thành công cho nhân viên văn phòng Phong thủy thành công cho nhân viên văn phòng - Công việc suôn sẻ, các kế hoạch diễn ra như ý, được sếp tin cậy… là những mong ước của hầu hết dân văn phòng. Và phong thủy tại góc làm việc của bạn cũng hỗ trợ một phần.
Cung cấp nội thất Soloha tại thị trường Hà Nội
Thiết kế thi công xây dưng và hoàn thiện nội thất tại Hà Nội
Bán nội thất  đẹp giá giẻ
Nội thất phòng khách
nội thất phòng ngủ cao cấp
nội thất cầu thang cao cấp
nội thất phòng ngủ sang trọng
Nội thất gia đình cao cấp, nội thất phòng tắm
nội thất gia đình, nội thất phòng bếp đẹp